Sự kiện nổi bật

Mitsubishi giảm giá tất cả dòng xe: Xe hot cũng được ưu đãi, cao nhất gần 70 triệu đồng

Hầu hết các mẫu xe Mitsubishi được ưu đãi 50% trước bạ quy đổi trừ vào giá xe. Riêng mẫu Triton có quà tặng là phụ kiện.
Theo thống kê của VAMA, doanh số bán hàng của Mitsubishi tại Việt Nam tăng trưởng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2021 so với cùng kỳ năm ngoái, với mức tăng khoảng 45% (14.915 xe so với 10.301 xe). So với các thương hiệu Nhật Bản khác, Mitsubishi có mức tăng mạnh nhất. Doanh số Toyota chỉ tăng 16% còn Mazda tăng 26%, trong khi Honda giảm 3%.

ƯU ĐÃI THÁNG 8 TỪ MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM

Tháng 8 này, hàng loạt ưu đãi từ Mitsubishi Motors Vietnam đang chờ bạn khám phá, gồm:- Gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ trị giá lên đến 68 triệu VNĐ- Gói quà tặng bảo hiểm vật chấtƯu đãi này áp dụng cho cả 6 dòng xe của Mitsubishi Motors Vietnam từ ngày 09/8/2021.

Đóng góp lớn cho sự tăng trưởng doanh số nửa đầu năm 2021 của Mitsubishi là hai mẫu xe Xpander và Attrage. Doanh số Xpander là 8.324 xe, chiếm tới gần 56% tổng doanh số bán hàng của Mitsubishi. Đáng chú ý hơn, Attrage bán được 3.304 xe, có tháng đạt doanh số hơn 1.000 xe, lọt top 10 xe bán chạy toàn Việt Nam.

Bán chạy hơn, Mitsubishi lại có nhiều ưu đãi hơn. So với cùng kỳ năm ngoái, năm nay, Mitsubishi có nhiều chương trình khuyến mại liên tục thay đổi và duy trì qua các tháng. Trong tháng 8 này cũng vậy, liên doanh Nhật Bản tiếp tục đưa ra ưu đãi trước bạ và quà tặng, áp dụng với tất cả danh mục sản phẩm.

Với Xpander, mẫu xe này đang được ưu đãi 50% trước bạ trừ thẳng vào giá bán. Phiên bản Xpander AT lắp ráp và nhập khẩu cùng giá 630 triệu đồng nên có cùng mức ưu đãi trước bạ quy đổi tương đương 32 triệu đồng. Bản Xpander MT được giảm 28 triệu đồng. Xpander Cross có giá cao nhất 670 triệu đồng nên giá trị của khuyến mại quy đổi cũng cao nhất, lên đến 33 triệu đồng.

Tương tự, Attrage cũng có ưu đãi 50% trước bạ trị giá lần lượt 19 triệu, 23 triệu và 24 triệu đồng với các bản MT, CVT và CVT Premium. Mẫu xe này đang có giá bán lẻ từ 375 triệu đến 485 triệu đồng.

Attrage cũng có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn!

Mẫu xe có giá trị ưu đãi lớn nhất lại là Pajero Sport. Sở hữu mức giá cao nhất trong danh mục sản phẩm của Mitsubishi (1,11 tỷ đến 1,345 tỷ đồng) nên ưu đãi 50% trước bạ của mẫu xe này cũng có giá trị cao (56 triệu và 68 triệu đồng). Pajero Sport hiện có 2 phiên bản là 4×2 AT và 4×4 AT, đều dùng động cơ diesel.

Mẫu xe cuối cùng được khuyến mại trước bạ là Outlander. Hai phiên bản Outlander CVT và Outlander CVT Premium có giá lần lượt là 825 triệu và 950 triệu đồng, tương ứng mức ưu đãi 42 triệu và 48 triệu đồng.

Khuyến mãi dành cho Outlander

Riêng với mẫu bán tải Triton, Mitsubishi chọn cách khuyến mại quà tặng là phụ kiện thay vì ưu đãi trước bạ. Bản tiêu chuẩn 4×2 AT có phụ kiện tặng kèm là nắp thùng hoặc bảo hiểm thân vỏ. Hai phiên bản cao cấp 4×2 AT Premium và 4×4 AT Premium đều có gói quà tặng gồm nắp thùng, camera lùi hoặc bảo hiểm thân vỏ cộng camera lùi.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả bản thân và gia đình, hãy cùng Mitsubishi Motors thực hiện đầy đủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: “Khẩu Trang – Khử Khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế” và tuân thủ quy định giãn cách của Bộ y tế tại từng địa phương.