Mitsubishi Motors Vietnam

Header

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật thông tin của Mitsubishi Quảng Ninh

Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng, Mitsubishi Quảng Ninh luôn cam kết đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an ninh thông tin nhằm bảo vệ thông tin khách hàng một cách tốt nhất. Bảo vệ dữ liệu và gây dựng niềm tin của khách hàng chính là một trong những vấn đề luôn được Mitsubishi Quảng Ninh đặt lên hàng đầu.

1. Mitsubishi Quảng Ninh thu thập những thông tin nào của khách hàng
Trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Mitsubishi Quảng Ninh, chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cơ bản của khách hàng như: tên, địa chỉ giao hàng, email, số điện thoại, công ty,… Các thông tin này đều do khách hàng tự nguyện cung cấp nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Mitsubishi Quảng Ninh.

2. Mục đích chúng tôi thu thập những thông tin của khách hàng
Chúng tôi thu thập các thông tin này của khách hàng nhằm mục đích:

– Cung cấp các dịch vụ cần thiết cho khách hàng như mua bán, trao đổi, bảo hành,…

– Cung cấp các thông tin, chương trình ưu đãi,… tới khách hàng.

– Tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

3. Mitsubishi Quảng Ninh cam kết bảo mật dữ liệu khách hàng
Mitsubishi Quảng Ninh có những biện pháp thích hợp về kỹ thuật an ninh nhằm ngăn chặn việc truy cập trái phép, đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn. Mọi thông tin về khách hàng cũng như các giao dịch sẽ luôn được bảo mật tuy nhiên trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Mitsubishi Quảng Ninh sẽ buộc phải cung cấp các thông tin này cho cơ quan điều tra.

Khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình và yêu cầu sửa đổi những sai sót về thông tin mà không hề mất bất cứ khoản chi phí nào.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Mitsubishi Quảng Ninh không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Mọi thông tin về khách hàng cũng như các giao dịch sẽ luôn được bảo mật, tuy nhiên trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, Mitsubishi Quảng Ninh sẽ buộc phải cung cấp các thông tin này.

4. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Khách hàng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không tiết lộ cho bên không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

5. Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo, khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình tới Mitsubishi Quảng Ninh qua các hình thức để được giải quyết:

  • Gửi email: info@mitsubishiquangninh.com
  • Điện thoại: 090 404 9559

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của khách hàng mà không mất phí. Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng cho mục đích tiếp thị.

Nếu có bất kỳ câu hỏi và góp ý về vấn đề bảo mật, an toàn thông tin của Mitsubishi Quảng Ninh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Mitsubishi Quảng Ninh trong suốt thời gian qua.

Trân trọng

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới