Mitsubishi Motors Vietnam

Header

MMV AUTO FINANCE MỞ RỘNG ĐỐI TÁC NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VPBANK

Nhằm mang lại những giải pháp tài chính thiết thực cũng như tạo điều kiện cho khách hàng trên cả nước có cơ hội dễ dàng sở hữu các dòng xe Mitsubishi, MMV đã triển khai áp dụng dịch vụ MAF trên phạm vi toàn quốc từ tháng 11/2021. Sau gần 01 năm triển khai, dịch vụ hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance (MAF) đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khách hàng mua xe Mitsubishi.

Với mục đích tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng cũng như nâng cao quy trình duyệt vay qua Chương trình tài chính MMV Auto Finance (MAF), Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tiếp tục mở rộng thêm Ngân hàng đồng hành mới, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPbank.

Khách hàng khi lựa chọn vay mua xe qua chương trình MMV Auto Finance liên kết ngân hàng VPbank sẽ được phê duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 5 phút, với thủ tục đơn giản và không cần phải chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó, với hệ thống chi nhánh ngân hàng rộng rãi trên tất cả các tỉnh thành, quý khách hàng sẽ dễ dàng vay mua xe hơn.

Đặc biệt, từ 13/06 đến 12/07/2022, khi vay mua xe Xpander 2022 với chương trình MAF liên kết cùng VPbank, quý Khách hàng sẽ được hưởng gói vay cực ưu đãi, 0% lãi suất cho 12 tháng đầu tiên, áp dụng cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Mitsubishi Motors Việt Nam như camera toàn cảnh 360 độ, camera hành trình. Bên cạnh mức lãi suất hấp dẫn, chương trình vay mua xe MAF liên kết với VPbank cũng đưa ra cam kết không phát sinh yêu cầu ràng buộc về việc mua bảo hiểm khoản vay hoặc bảo hiểm nhân thọ.

Để đăng ký nhận tư vấn cũng như tham khảo các thông tin chi tiết khác về Chương trình hỗ trợ tài chính MAF, quý khách hàng vui lòng truy cập:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/mitsubishiquangninh3s
  • Hotline 090 404 9559

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới