Mitsubishi Motors Vietnam

Header

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI FUKUBUKURO 2023 – RINH XE NGHINH TÀI LỘC

Mitsubishi Motors Việt Nam và Mitsubishi Quảng Ninh xin trân trọng gửi đến quý khách hàng thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi: “Fukubukuro – Rinh xe nghinh tài lộc”

Vào dịp đầu năm mới, người dân Nhật Bản thường tự mua cho mình những chiếc túi may mắn – Fukubukuro trong đó chứa đựng những quà tặng hấp dẫn giá trị khác nhau.

Lấy cảm hứng từ phong tục cầu may thú vị này, Mitsubishi Motors Việt Nam cùng Mitsubishi Quảng Ninh mong muốn mang may mắn đến cho các khách hàng khi mua xe như một món quà đầu năm.

1. Thể lệ chương trình:

Khách hàng mua xe Mitsubishi bất kỳ và hoàn thành xuất hóa đơn trong giai đoạn từ 15/02/2023) đến hết 31/03/2023 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm Túi may mắn.

Giá trị các Túi may mắn: 6 triệu, 8 triệu, 20 triệu VNĐ

Bên cạnh chương trình ưu đãi trong tháng áp dụng tùy theo từng mẫu xe  và gói vay mua xe ưu đãi khách hàng sẽ có thêm cơ hội rút túi may mắn ngẫu nhiên

2. Điều kiện tham dự:

Chương trình dành cho khách hàng hoàn thành mua xe Mitsubishi bất kỳ tại Mitsubishi Quảng Ninh trong giai đoạn 15/02/2023 đến hết 31/03/2023.

Khách hàng được bốc thăm số Túi tương ứng số xe đã hoàn thành mua (đã xuất hóa đơn bán lẻ) tại NPP trong giai đoạn áp dụng chương trình.

Phiếu trúng thưởng hợp lệ phải nguyên vẹn, không rách, không nhòe chữ, không chỉnh sửa và phải điền đầy đủ thông tin.

Khách hàng may mắn nhận thưởng sẽ chịu trách nhiệm đóng thuế TNCN.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe của Mitsubishi

Bạn muốn làm gì tiếp theo?

Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin liên quan từ menu bên dưới